CHUYÊN ĐỀ: MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1 CHƯƠNG TRINHG GDPT TỔNG THỂ NĂM 2018 - PHẦN VẦN

Năm học 2020 -2021 cùng với cả nước nói chung thực hiện chương trình GDPT tổng thể năm 2018. Trường TH Xuân Thành nói riêng thực hiện kế hoạch tháng 10 năm 2020 của trường .

Chiều thứ năm ngày 22 tháng 10 năm 2020,  được sự quan tâm chỉ đạo của BGH, chuyên môn nhà trường, tổ 1, 2 đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học dạy học môn Tiếng Viêt. lớp 1 phần vần  theo chương trình GDPT tổng thể 2018. Nhằm nâng cao hiệu quả dạy học, dạy học sáng tạo, linh hoạt, sử dụng hiệu quả học liệu điện tử, kết hợp nhuần nhuyễn giữa sách điện tử và sách giấy.Phát huy được tính tích cực chủ động của học sinh và việc sử dụng đồ dùng dạy học. Tiết dạy diễn ra thành công và mang lại nhiều bổ ích cho GV - HS..

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn: