A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG " VUI TẾT TRUNG THU " CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THÀNH

Cùng với không khí Trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước. Các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ  trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu…. 

                Chiều ngày 30 tháng 9  ( 14/8 âm), Liên đội trường Tiểu học Xuân Thành đã phối hợp với nhà trường và Hội phụ huynh tổ chức vui Tết Trung thu cho các bạn thiếu nhi.

                Về tham dự Tết trung thu có lãnh đạo của Huyện Nghi Xuân, lãnh đạo xã và Hội cha mẹ học sinh đã có những suất quà trao cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó công ty Trường Sơn – Vinh cũng đã về trao tặng 30 suất quà cho học sinh nghèo vui Tết trung thu.

                Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa được các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và các bạn thiếu nhi hưởng ứng tích cực và nhiệt tình.Dưới bàn tay khéo léo của GVCN, các bạn thiếu nhi và đặc biệt là các bậc phụ huynh các loại bánh kẹo, hoa quả đã được trưng bày rất đẹp mắt và đầy tính thẩm mĩ, đẹp như ánh mắt của trẻ thơ khi hướng về ánh trăng rằm trung thu. Cùng với đó, các em học sinh còn được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc để tăng thêm không khí tươi vui và ấm áp cho ngày hội.

                Ngày hội trăng rằm đã khép lại nhưng nó đã để lại trong mỗi học sinh một kỉ niệm sâu sắc. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.

                Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 106