TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THÀNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 19/04/2014, trường Tiểu học Xuân Thành tổ chức thành công Ngày hội đọc sách gia đình. Tham gia ngày hội đọc có BGH nhà trường, cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh. Mở đầu, thầy giáo Trần trung Nam - PHT nhà trường lên khai mạc ngày hội. Tiếp đến là chương trình văn nghệ chào mừng gồm các bài hát, múa, kịch, kể chuyện, quyên góp sách của các em học sinh. Sau phần quyên góp sách, các bậc phụ huynh và học sinh về Thư viện xanh của nhà trường tham gia đọc sách. Đây là một hoạt động xã hội hoá giáo dục, một sân chơi bổ ích nhằm tuyên truyền việc đọc sách, tạo mối liên kết giữa nhà trường - Gia đình và xã hội, nâng cao văn hoá đọc trong và ngoài nhà trường. Tuy thời tiết nóng nực nhưng phụ huynh và học sinh tham gia rất nhiệt tình và tích cực. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Ngày hội đọc của trường.

Người đưa tin

Trần Thị Tuyết